Căn hộ Dual Key là gì?

Căn hộ kép Dual Key (căn hộ 2 chìa khóa) có chung cửa ra vào, sau đó được chia làm 2 lối đi riêng biệt – một dẫn tới phòng chính, một dẫn tới phòng nhỏ hơn. Mỗi phòng này như là một căn hộ riêng biệt có hệ thống bếp và nhà tắm riêng.

Đối tượng khách hàng căn hộ dual Key hướng tới

Căn hộ Dual Key là loại căn hộ có diện tích lớn hướng đến đối tượng khách hàng là gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống trong một mái nhà nhưng muốn có không gian riêng hoặc những khách hàng có nhu cầu cho thuê lại 1 phần căn hộ của mình.

Ngoài ra, căn hộ Dual Key có thể dỡ bỏ bức tường ngăn cách 2 không gian sống để trở thành một căn hộ lớn rộng rãi linh hoạt theo mục đích sử dụng của chủ nhà,

Tại sao nói lựa chọn căn hộ Dual Key là sự đầu tư thông minh?

Được coi là anh em song sinh với căn hộ Duplex nhờ không gian sống rộng rãi, riêng biệt, tuy nhiên căn hộ Dual Key có ưu điểm vượt trội hơn bởi căn hộ được sử dụng 2 chìa khóa tách 2 không gian sống hoàn toàn biệt lập.

Với ưu điểm vượt trội này, căn hộ Dual Key được coi là một tài sản mang đến nguồn thu nhập từ việc cho thuê 2 căn hộ riêng biệt hoặc gia đình ít người chỉ ở phòng chính và muốn cho thuê không gian còn lại. Đây được xem là một nguồn thu nhập ổn định và dài hạn cho các nhà đầu tư thông minh.

Căn hộ Dual Key phù hợp với gia đình đa thế hệ

Hiện nay, tại những thành phố lớn như TP.Hà Nội, với quỹ đất bị thu hẹp, sự gia tăng và già hóa dân số ngày càng tăng, nhiều gia đình vẫn tồn tại lối sống 3 thế hệ: ông bà, bố mẹ, con cái. Chính vì vậy, lựa chọn căn hộ Dual Key chính là sự lựa chọn thông minh giúp đại gia đình sống quây quần bên nhau mà vẫn có không gian sống riêng tư và yên tĩnh.

Tham khảo căn hộ Dual Key dự án The Terra – An Hưng

Căn hộ Dual Key dự án The Terra – An Hưng là căn hộ lớn (diện tích 140.8m2) với 4 phòng ngủ được thiết kế một mặt sàn chia thành 2 căn hộ sử dụng 2 cửa khác nhau.

1 căn hộ lớn: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và 1 ban công lớn.

1 căn hộ nhỏ: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh và 1 ban công nhỏ

Căn hộ Dual Key dự án The Terra An Hưng
Căn hộ Dual Key dự án The Terra An Hưng

Đây chính là sự lựa chọn lý tưởng mang lại không gian sống riêng biệt, tự do nhưng vẫn đảm bảo được sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình đúng với tiêu chí tiêu chí “Sống chung ở riêng” – một phong cách sống tối ưu trong cuộc sống hiện đại.