Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Chính vì vậy, tạo ra một không gian phòng ngủ ấn tượng giúp bạn có được một giấc ngủ tròn đầy, thoải mái, tái tạo sức khỏe cho một ngày làm việc mới. Để làm mới không gian phòng ngủ, sử dụng giấy dán tường trang trí chính là một gợi ý vô cùng thú vị. Đây là lựa chọn vừa tiết kiệm, đơn giản mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ cho căn phòng ngủ của bạn.

Giấy dán tường phong cách vintage

Phong cách vintage được hiểu là phong cách cổ và cũ, hướng đến những hình ảnh xưa cũ đã tồn tại từ những thế kỷ trước. Phong cách này sử dụng những họa tiết trang trí đơn giản nhưng vẫn đẹp và thu hút.

Giấy dán tường phong cách tân cổ điển

Giấy dán tường được sử dụng phổ biến trong phong cách tân cổ điển thường là kiểu hoa văn cầu kỳ với các gam như vàng, trắng kem, nâu… mang lại không gian sang trọng, cổ điển.

Giấy dán tường màu hồng cho những cô nàng mộng mơ

Giấy dán tường màu hồng phù hợp với các bạn nữ với tính cách nhẹ nhàng, mộng mơ. Gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có một căn phòng ngủ dễ thương, ngọt ngào, nữ tính vô cùng sang chảnh

Giấy dán tường phòng trẻ nhỏ

Bạn nên sử dụng các màu sắc sặc sỡ cho phòng ngủ các bé. Những gam màu phù hợp cho bé gái như hồng, tím, cam,… và những gam như xanh cho phòng bé trai.

Họa tiết trang trí phòng của bé cũng nên đa dạng và sặc sỡ hơn với những decan hình thú ngộ nghĩnh, hình hoa lá, búp bê, nhân vật hoạt hình,… giúp kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo cho bé.