Kệ sách không chỉ là không gian lưu trữ sách vở, đồ dùng,… mang lại sự gọn gàng, ngăn nắp cho ngôi nhà, nó còn là điểm nhấn, một trong những món đồ nội thất trang trí cho phòng khách thêm phần ấn tượng, độc đáo và đặc biệt hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn một chiếc kệ sách phù hợp với không gian căn phòng, đặc biệt là những phòng khách nhỏ. Dưới đây, blogchungcu.vn sẽ mách bạn những mẫu kệ sách độc đáo dành cho không gian chật hẹp của ngôi nhà bạn!

Kệ sách gắn tường

Kệ sách gắn tường là một gợi ý thú vị giúp bạn tiết kiệm không gian và tạo điểm nhấn cho mảng tường trống trơn hằng ngày của bạn.

Kệ sách tận dụng góc phòng

Giúp bạn tận dụng được phần góc tường thừa thái để lưu trữ những đồ vật nhỏ bé trong căn phòng, giúp căn phòng trở nên thu hút hơn.

Kệ sách hình chữ V

Mẫu kệ sách chữ V này tiết kiệm không gian một cách tuyệt đối mà vẫn mang đến nét gọn gàng và mềm mại cho gian phòng của bạn

Kệ sách hình học

Mẫu kệ sách thiết kế vô cùng độc đáo, hiện đại và bắt mắt này sẽ giúp bạn lưu trữ được lượng sách và đồ dùng vô cùng khổng lồ, đặc biệt thích hợp làm điểm nhấn cho không gian nội thất phòng khách.

Kệ sách hình nhánh cây

Kệ sách hình nhánh cây là loại kệ vô cùng đẹp và độc đáo, vừa tiết kiệm không gian, vừa có thể làm điểm nhấn cho căn phòng, và quan trọng nhất là vô cùng lạ mắt.

Trên đây là tổng hợp những mẫu kệ sách độc đáo nhất, hy vọng nó sẽ cho bạn một gợi ý thú vị để làm mới không gian nội thất phòng khách nhà mình.